Liệu “Sugar daddy – sugar baby” có thực sự chính đáng?

Cụm từ “Sugar baby – sugar daddy” có lẽ là cụm từ đã dần trở nên quen thuộc hơn trong thời đại hiện nay. Mối quan hệ giữa những ông bố nuôi kếch xù và những cô “con gái nuôi” đã dần nổi lên trong xa hội hiện nay. Tuy nhiên mối quan hệ này thực sự trong sáng như lời người ta hay nói. Hay nó chỉ là vỏ bọc cho hình thức quan hệ biến tướng đã trở thành vấn đề nổi cộm trong xã hội này. Chúng ta sẽ cùng đi nhận định về vấn đề này trong bài viết dưới đây. Nơi mà chúng tôi đã tổng hợp những thông tin chắc lọc nhất để nhận định khách quan nhất có thể.

Yêu quên tuổi tác hay vấn đề xã hội biến tướng?

Sugar baby – sugar daddy hiện đang trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trên khắp các mạng xã hội… Sugar daddy – sugar baby (bố nuôi – con nuôi) không còn là một trào lưu mới lạ trên thế giới. Đây là những mối quan hệ tình cảm đặc biệt, có thỏa thuận. Thường là giữa đàn ông lớn tuổi có khả năng bao nuôi với các cô gái trẻ cần tiền để trang trải một nhu cầu nào đó trong cuộc sống. Ví dụ như học đại học hay mong muốn một cuộc sống xa hoa. Điều mà tự thân họ không mang lại được cho chính mình.

Yêu quên tuổi tác hay mại dâm biến tướng?
Yêu quên tuổi tác hay mại dâm biến tướng?

Khi gặp các “sugar baby”, các “sugar daddy” sẽ là người chu cấp. Trong khi các cô gái trẻ đền đáp họ bằng sự chăm sóc, phục tùng chuyên nghiệp, hết lòng. Tình cảm thật sự dành cho nhau có thể không có nhưng các sugar daddy luôn đảm bảo nhận được cảm giác được chiều chuộng, yêu thương, và phục vụ.

Các sugar baby thường chăm chút cho ngoại hình luôn đẹp. Tùy thỏa thuận họ sẽ đi ăn, đi chơi, đi gặp gỡ đối tác, bạn bè cùng sugar daddy. Hoặc chỉ gặp riêng sugar daddy để vuốt ve một nỗi đau tâm lý nào đó, săn sóc riêng cho “sugar daddy” của mình. Họ tự thỏa thuận có quan hệ tình dục hay không. Trước đây ở các nước phương tây, thường các cô gái sẽ từ chối quan hệ tình dục trong mối quan hệ này.

Sự biến tướng của mối quan hệ này tại Việt Nam

Khi xuất hiện ở Việt Nam, mối quan hệ này đã dần trở nên biến tướng. Nó dần trở thành vấn nạn mới tiếp theo vấn nạn “trai bao – gái bao” trước đây. Khi các hội nhóm “sugar daddy – sugar baby” trên mạng xã hội trở mình mạnh mẽ. Dưới sự điều hành hội nhóm của các tay môi giới mại dâm chuyên nghiệp. Các hội nhóm này hoạt động kín thông qua mạng xã hội. Vậy nên cơ quan chức năng rất khó quản lý. Đây thực chất là biến tướng của tệ nạn mại dâm.

Có 3 kiểu hội nhóm chính liên quan đến mối quan hệ này trên mạng xã hội. Đó là: Hội nhóm “sugar baby” bao gồm những người bán dâm, quản trị thường là người môi giới có thể kiêm luôn bán dâm. Hội nhóm “sugar daddy” bao gồm những người có nhu cầu mua dâm (bao gồm cả sugar daddy, sugar mommy), quản trị nhóm cũng là những người môi giới chuyên nghiệp. Họ có thể tham gia nhiều nhóm khác nhau để dẫn dắt khi tìm thấy người có nhu cầu.Hội nhóm có lẫn cả sugar daddy (mua dâm) và sugar baby (bán dâm) cùng những kẻ môi giới mại dâm.

Mối nguy hại trong mối quan hệ kiểu này

Những mối nguy bạn không thể biết trước được
Những mối nguy bạn không thể biết trước được

Các sugar baby thông qua hội nhóm kín sẽ tìm kiếm sugar daddy. Họ mời chào bằng ảnh nóng, hở hang, các sugar daddy liên hệ nếu có nhu cầu. Mối quan hệ biến tướng này tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm cho người tham gia. Bởi thực chất, các hội nhóm kín này thường là mảnh đất béo bở cho những kẻ lừa đảo nhắm tới. Người tham gia rất dễ trở thành nạn nhân của đe dọa tống tiền khi bị quay clip, ghi âm. Kẻ xấu có thể thông qua dịch vụ biến tường này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cưỡng đoạt thậm chí đe dọa tinh thần và tính mạng các nạn nhân.

Kết luận

Sugar baby – sugar daddy hiện đang trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trên khắp các mạng xã hội. Khi Bộ công an cho biết sẽ vào cuộc mạnh tay hơn nữa để dẹp bỏ hình thức mại dâm biến tướng này.  Đây là một hình thức biến tướng có thể ảnh hưởng rất lớn tới trật tự trị an xã hội. Mong rằng thông qua bài viết trên bạn sẽ những cái nhìn chính xác nhất về mối quan hệ này. Còn bạn thì bạn nghĩ sao về mối quan hệ tình cảm đặc biệt này. Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *