Khám phá điểm đến du lịch Ukraine – khu nghỉ dưỡng Shell House

Du lịch là một hoạt động giải trí nhằm giúp chúng ta thư giãn, giải lao sau thời gian làm việc và học tập mệt mỏi. Có một hình thức du lịch nghỉ dưỡng giúp cho du khách được thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Khi sử dụng hình thức du lịch này, thông thường bạn sẽ cần quan tâm đến khu nghỉ dưỡng của mình. Có rất nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Tại Ukraine, có một khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng và dự đoán đón du khách từ 2023. Đây là dạng khu nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên với thiết kế độc đáo. Đó chính là Shell House của Ukraine.

Shell House – khu nghỉ dưỡng gia đình tại Ukraine

Shell House - khu nghỉ dưỡng gia đình tại Ukraine
Shell House – khu nghỉ dưỡng gia đình tại Ukraine

Shell House là một khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình được thiết kế bởi K&B Partners. Dự án sẽ đón khách vào năm 2023 tại khu vực gần bờ biển Koblevo, vùng Mykolaiv, Ukraine. Kiến trúc và vật liệu của Shell House khiến nó hoàn toàn hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Dự kiến Shell House sẽ hoàn thành xây dựng vào mùa xuân năm 2023.

Khu nghỉ dưỡng gồm các phòng nghỉ dành cho gia đình nhỏ 2 người và gia đình lớn 4 người. Concept của Shell House được truyền cảm hứng từ những con sò. Đây một loài nhuyễn thể rất phổ biến ở khu vực Koblevo, Mykolaiv, Ukraine. Được biết, Shell House được định hướng là nơi giúp du khách cảm nhận nguồn năng lượng thuần khiết nhất. Khi đó, họ sẽ được tạm rời xa các món đồ công nghệ và thư giãn với thiên nhiên. Bước vào không gian nơi đây, bạn sẽ không còn thấy những bức tường gạch, bê tông, đồ kim loại mà thay vào đó sẽ là các món làm từ gỗ, tre, rơm… Tất cả đều ưu tiên dùng chất liệu thân thiện với môi trường.

Shell House – Ngôn ngữ của núi rừng

Shell House – Ngôn ngữ của núi rừng
Shell House – Ngôn ngữ của núi rừng

Vẫn luôn đeo đuổi những thiết kế có từng câu chuyện ẩn giấu trong đó, Shell House là tiếng nói, là lời chuyện trò với con người trong vòng tuần hoàn của vũ trụ – sinh ra từ đất và cuối cùng cũng trở về với Đất Mẹ. Điều này được thể hiện qua vật liệu truyền thống đến từ Đất Mẹ như đất, hỗn hợp gỗ hữu cơ với hình thái tự nhiên nhất có thể – hình vỏ sò ẩn mình dưới những tán cây rậm rạp ẩn sâu trong khu rừng, thích hợp với những khách hàng muốn tìm kiếm một ngôi nhà đặc biệt, thường hằng.

Shell House mang đến cho người dùng sự gần gũi, dễ chịu, yên bình, tạo năng lượng tích cực theo đúng yêu cầu của người thiết kế: “Một ngôi nhà với thiết kế khác thường, đẹp và không khiến bạn cảm thấy già nua trước dấu ấn thời gian đồng thời thỏa mãn tính nghiêm ngặt khi thi công”.

Khi nào là thời gian tốt nhất để du lịch Ukraine?

Khi nào là thời gian tốt nhất để du lịch Ukraine?
Khi nào là thời gian tốt nhất để du lịch Ukraine?

Mùa đông Ukraine có thể rất khắc nghiệt, với một lượng tuyết khá lớn. Đặc biệt là thành phố Kiev, đặc biệt là những đợt rét đậm vào tháng 10. Vào dịp Giáng sinh, nếu bạn thích trượt tuyết, bạn có thể ghé thăm khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Ukraine với giá cả phải chăng. Tháng 3 và tháng 4 khí hậu vẫn ẩm ướt, nhưng một khi thời tiết ấm áp đến, Ukraine sẽ sống dậy với rất nhiều không gian xanh. Hàng loạt quán cà phê vỉa hè và rất nhiều điểm tham quan ngoài trời.

Nhìn chung, thời tiết tại Ukraina không nóng lắm. Mặc dù sẽ có một vài đợt nắng nóng suốt mùa hè. Tháng 8 là mùa cao điểm của các thị trấn Lviv, Odessa và Biển Đen. Nên các bạn cũng cần chú ý để tránh tình trạng đông đúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *