Giám đốc LG Logistics chi nhánh Việt Nam đích thân tham gia chống dịch

Thân là giám đốc LG Logistics nhưng anh Dương Khắc Tài lại không ngại khó khăn. Mặc kệ chức vị dánh giá của mình, anh cùng các đồng nghiệp đã hành động đẹp. Họ đã cùng nhau trực tiếp đến những bệnh viện dã chiến để chống dịch. Mọi người đã cùng nhau đến trao quà tại các chốt kiểm dịch, bệnh viện,… Kèm theo đó, anh cũng thể hiện lòng biết ơn với đội ngũ y bác sĩ. Nhờ có họ mà chúng ta đã có một cuộc sống an toàn hơn trong mùa dịch. Chính vì thế, anh muốn đích thân đến để trao những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho những người đang đóng góp công sức để bảo vệ người dân, tổ quốc.

Giám đốc LG Logistcs đến tận nơi để trao quà tại bệnh viễn dã chiến

Giám đốc LG Logistics và động nghiệp tại bệnh viện
Giám đốc LG Logistics và động nghiệp tại bệnh viện

Trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; ông Dương Khắc Tài vẫn giữ tâm thế bình tĩnh, nỗ lực lèo lái công ty. Bên cạnh đổi mới cơ cấu để duy trì hoạt động kinh doanh. Ông cùng đồng nghiệp tại LG Logistics (VN) tích cực đồng hành, bảo vệ người lao động. Và chung tay hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch.

Cụ thể, LG Logistics (VN) đã hỗ trợ hàng chục tấn rau, tặng hàng trăm phần quà. Gồm đường, nước mắm, bột ngọt, gạo cho người dân huyện Hóc Môn. Cùng với đó, công ty tặng hàng nghìn thùng nước suối cho các chiến sĩ tại nhiều chốt kiểm soát; trao 100 thùng sữa trị giá 70 triệu đồng cho UBND huyện Hóc Môn; ủng hộ sữa, bánh Trung thu, bình oxy trị giá gần 100 triệu đồng cho Bệnh viện Quân y 175.

Vị giám đốc chuỗi cung ứng của LG Logistics (VN) còn xung phong tham gia chống dịch tại Trung tâm Hồi sức tích cực bệnh nhân Covid-19 thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Dù công việc bận rộn, ông Tài vẫn cố gắng thu xếp để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại bệnh viện dã chiến.

Giám đốc LG Logistcs trải nghiệm sự vất vả, hy sinh của y, bác sĩ

Hơn một tháng hỗ trợ chống dịch tại các trung tâm hồi sức bệnh nhân Covid-19 ở TP.HCM; Ông Tài cho biết rất đồng cảm với sự vất vả, hy sinh của đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu. Khi dành hết tâm huyết điều trị cho bệnh nhân. “Tôi cảm thấy may mắn khi toàn bộ nhân viên trong công ty đều đảm bảo sức khoẻ. Và được hỗ trợ đầy đủ từ sinh hoạt, ăn uống đến lương thưởng. Vì vậy, bản thân tôi cũng mong muốn góp sức sát cánh cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch. Một hành động thay cho lời cảm ơn chân thành”, ông Tài chia sẻ.

Ông Dương Khắc Tài và đồng nghiệp đã thật sự thấu hiệu được sự khó khăn của đội ngũ y, bạc sĩ
Ông Dương Khắc Tài và đồng nghiệp đã thật sự thấu hiệu được sự khó khăn của đội ngũ y, bạc sĩ

Không chỉ năng nổ trong nhiều hoạt động vì cộng đồng. LG Logistics (VN) còn để lại ấn tượng trên thị trường. Nhất là khi hoạt động kinh doanh vẫn đạt mức tăng trưởng tốt trong đại dịch. Theo ông Tài, trước khi tình nguyện tham gia vào công tác phòng chống dịch. Ông và cộng sự đã tái cấu trúc các hoạt động của LG Logistics (VN). Từ đó giúp công ty vận hành ổn định trong đại dịch.

LG Logistics “trở mình” thành công giữa đại dịch nhờ những sự hy sinh cao cả

Sự chuẩn bị và tái cấu trúc hoạt động trong đại dịch cũng là tiền đề để công ty đáp ứng đủ nguồn nhân lực và xử lý tất cả các đơn hàng của các khách hàng truyền thống khi dịch bệnh đã được kiểm soát. Cũng theo đại diện công ty, nếu như nhiều doanh nghiệp trong ngành Logistics gặp khó khăn khi đại dịch bùng phát thì LG Logistics (VN) là trường hợp ngoại lệ trong đại dịch này.

“Tập thể đã đoàn kết, kỷ luật thực hiện theo chính sách của công ty; toàn bộ nhân viên và người thân gia đình của nhân viên cũng đều khỏe mạnh trong đại dịch đó là điều tôi cảm thấy may mắn nhất. Tôi cũng cảm thấy thật sự may mắn vì nhận thấy cơ hội và nắm bắt được cơ hội để thực hiện cú chuyển mình trong đại dịch”, ông Tài chia sẻ.

Chính vì vậy, vị Giám đốc trẻ này cũng đã cũng nhân viên trong công ty có những hành động thiết thực thay cho lời cảm ơn và mong muốn góp sức sát cánh cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch. Trước khi tham gia tình nguyện viên tại Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, ông Tài đã cùng nhân viên thực hiện rất nhiều chuyến thiện nguyện giúp đỡ lực lượng tuyến đầu và người dân.

Chúng ta cần cùng đồng hành với đội ngũ y, bác sĩ

Đội ngũ y, bác sĩ cần có thêm nhiều sức khỏe để tích cực chống dịch
Đội ngũ y, bác sĩ cần có thêm nhiều sức khỏe để tích cực chống dịch

“Nếu không sớm tái cấu trúc hoạt động thì ngay từ khi làn sóng Covid-19 lần thứ tư chớm bùng phát, công ty đã bị đứt gãy nguồn cung ứng, mất đối tác, đội ngũ nhân viên khó đứng vững trong đại dịch. Nhờ chuyển hướng kết hợp nhà phân phối bán lẻ vận chuyển nhu yếu phẩm. Công ty vẫn đạt kế hoạch doanh thu đề ra và đảm bảo lương thưởng cho nhân viên”, ông Tài nhấn mạnh. Hiện tại, đơn hàng của LG Logistics (VN) vẫn tiếp tục tăng nhanh nhờ sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Bên cạnh đó, công ty tiến hành nhiều giải pháp thúc đẩy phục hồi thị phần truyền thống và ghi nhận nhiều dấu hiệu khởi sắc trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *