Gặp gỡ Vladimir Gucci – vận động viên thể hình xăm đen 90% cơ thể

Xăm hình là một trong những việc làm phổ biến hiện nay. Qua những hình xăm, người ta có thể lưu lại những kỷ niệm trong từng giai đoạn của cuộc đời. Nhiều nơi trên thế giới coi xăm hình như một hình thức nghệ thuật. Vậy nên có những người sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Nhưng chắc chắn chưa ai dám làm điều như VĐV thể hình người Nga này khi anh đã xăm đen đến 90% cơ thể. Cùng với khối cơ bắp lực lưỡng cũng như có rất nhiều lông trên cơ thể, Vladimir Gucci thường được gọi là người sói bởi ngoại hình đáng sợ của mình. Vậy nhưng lý do khiến anh xăm đen cơ thể lại vô cùng đặc biệt, cùng xem nó là gì nhé.

Người đàn ông Nga với phong cách xăm đặc biệt

Trên thế giới có rất nhiều người sẵn sàng xăm nhiều hình thù, màu sắc khác nhau trên toàn cơ thể. Tuy nhiên lực sĩ người Nga Vladimir Gucci thì dùng 90% cơ thể để xăm màu đen. Từ một người đàn ông châu Âu, lực sĩ cơ bắp sở hữu làn da như người châu Phi. Nhưng anh cảm thấy hoàn toàn thoải mái với lựa chọn này.

Vladimir tập luyện hằng ngày với cơ thể sau khi xăm
Vladimir tập luyện hằng ngày với cơ thể sau khi xăm

Hình xăm trên cơ thể lại có nhiều lông trên người nên Vladimir được người ta gọi là “Người sói“, thậm chí anh còn bị cho là đáng sợ hơn so với nhân vật Hugh Jackman, diễn viên vào vai “Người sói”.

Lý do khiến Vladimir xăm đen cơ thể

Lực sĩ người Nga cho biết sở dĩ anh xăm kín người thành một màu đen vì anh căm ghét những hình đã xăm trước đó. Anh muốn xóa hết những vết tích đó bằng một màu đen khỏe mạnh. Sau khi những hình xăm của lực sĩ này xuất hiện đã khiến mạng xã hội xôn xao. Rất nhiều người bày tỏ sự sợ hãi trước cơ thể của Vladimir.

Nhưng cũng vì lý do khác nên Vladimir quyết định xăm đen kín. Từ nhỏ, anh thích xem những bộ phim về người hùng, bên cạnh đó anh còn rất thích đọc truyện tranh. Cũng vì thế nên tuổi thơ của Vladimir gắn liền với các người hùng. Thủa nhỏ, Vladimir thần tượng và muốn trở thành một nhân vật anh hùng như “Người dơi”.

Thế nhưng câu chuyện mới nhất được Christy Pen viết trên Opera News hoàn toàn khác. Tác giả này cho biết Vladimir xăm đen 90% cơ thể là vì vợ. Do vợ là của anh một thợ xăm. Vậy nên lực sĩ 35 tuổi quyết định xăm đen gần như toàn bộ để xây dựng hình ảnh cho phòng xăm của “bà xã”.

Thông tin thêm về Vladimir

Vladimir Gucci là người gốc Nga, hiện tại gia đình anh đang sinh sống tại thủ đô Moscow. Cửa hàng xăm của hai vợ chồng ngày càng đông khách, tuy nhiên không ai xăm đen giống như Vladimir.

Nguyên nhân khiến Vladimir xăm đen cơ thể do muốn quảng bá tiệm xăm của vợ
Nguyên nhân khiến Vladimir xăm đen cơ thể do muốn quảng bá tiệm xăm của vợ

Anh là một vận động viên thể hình mạnh mẽ, người đã trở nên nổi tiếng hơn khi những bức ảnh của anh ấy được lan truyền và mọi người không thể ngừng thắc mắc tại sao anh ấy lại che đi cơ thể của mình bằng một số hình xăm. Rất nhiều người tin rằng những gì anh ấy đã làm là sai nhưng Vladimir có lý do để làm những gì anh ấy đã làm.

Trong một cuộc phỏng vấn, Vladimir nói rằng anh ấy đang kinh doanh hình xăm đen. Vậy nên anh ấy đã xăm kín cơ thể để quảng cáo cho công việc của mình. Vladimir cũng tuyên bố rằng mọi người xem anh ấy là một người xấu vì những hình xăm của mình. Nhưng anh ấy chắc chắn không phải là một kẻ nhát gan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *